Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD

Những chiếc túi đã đến và chúng tôi khá hài lòng với chúng, cảm ơn bạn, Jessica

—— Lisa

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giữ được chất lượng tốt. Khách hàng của tôi thực sự thích chúng.

—— Pô

Chúng tôi đã nhận được chúng và nó trông rất tuyệt. Cám ơn.

—— Oát

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD

1 2 3 4 5
XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD
Nhóm may 1 Nhóm may 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Giống như màu xanh lá cây
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 200-300
Năm thành lập : 2017
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
GreenLike tọa lạc tại một thành phố xinh đẹp - Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc đại lục, chỉ 20 phút đến cảng Hạ Môn và 15 phút đến sân bay quốc tế Hạ Môn. Giống như thành phố văn minh, chúng tôi theo đuổi mô hình kinh doanh ổn định và bền vững hơn, "làm bạn hài lòng, làm cho hành tinh của chúng ta xanh hơn" là nhiệm vụ của chúng tôi.

Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2002, chuyên về tất cả các loại túi polyester ngay từ đầu và mở rộng ra hầu hết tất cả các túi được may. Tất cả các công nhân may có kinh nghiệm may hơn 10 năm! Chúng tôi đã đặt hàng cho siêu thị túi như Coop, Marqt. và thương hiệu nổi tiếng như Nestle, Aveeno.

Chúng tôi chuyên OEM & ODM nhiều loại túi khác nhau, bao gồm túi polyester, túi không dệt, túi cotton, túi vải, túi nylon, túi nhiều lớp, túi RPET, túi may mặc, v.v. Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng là thân thiện với môi trường. Tất cả thời gian, chúng tôi cố gắng vượt quá sự mong đợi của khách hàng bằng cách luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng 100%. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ vượt qua AZO miễn phí, FDA, Prop65 mà còn đáp ứng tiêu chuẩn E-Mark mới. Chúng tôi tận hưởng một danh tiếng tốt cho giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ tốt. GreenLike quan tâm đến trách nhiệm xã hội và phát hành SEDEX 4 trụ cột mỗi năm.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và các khu vực khác. Chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội để làm cho bạn mức độ hài lòng cao cho chúng tôi!

Nhiệt liệt chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới liên hệ với chúng tôi và ghé thăm nhà máy của chúng tôi. GreenLike chân thành mong muốn thiết lập quan hệ đối tác hợp tác cùng có lợi với bạn trong tương lai gần! Tham gia với chúng tôi, cứu đại dương của chúng tôi và làm cho hành tinh của chúng tôi xanh hơn!

Chi tiết liên lạc
XIAMEN GREENLIKE BAG CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Jessica Liang

Tel: 86-592-6283494

Fax: 86-592-6283494

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)